HOFFMANN GROUP

Đối tác hàng đầu Châu Âu về các công cụ chất lượng.

Hoffmann Group là tập đoàn hàng đầu Châu âu về công cụ, dụng cụ. Với tiêu chí “chất lượng là niềm đam mê”, chúng ta thấy trong mỗi cây kìm, 1 cái cà lê, 1 đĩa cắt hay một con dao phay không chỉ là một dụng cụ mà còn là giải pháp làm việc tốt nhất cho người sử dụng.

Với lịch sử trên 98 năm kinh nghiệm, Hoffmann Group đã trinh phục và trở thành đối tác của những tập đoàn lớn hàng đầu Châu Âu như: ABB, AIRBUS, ALSTOM, Audi, BMW, BOSCH, SIEMENS, MONT BLANC, SWAROVSKI, ZEISS…Năm 2012 Hoffmann Group chính thức mở chi nhánh tại khu vực Đông Nam Á và coi thị trường này là thị trường chiến lược của tập đoàn trong thời gian tới.

Dải sản phẩm rộng tới 500.000 mã được tích hợp trong cuốn catalog của Hoffmann Group (phiên bản được phát hành hàng năm với trên 100.000 bản). Trong đó bao gồm:​

 • lightbulb-o
  Garant: Thương hiệu cao cấp.
 • lightbulb-o
  Holex: Thương hiệu chất lượng.
 • lightbulb-o
  500 nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công cụ và dụng cụ như: 3M, Mitutoyo, Nilfík ALTO, KNIPEX, Wera, STAHLWILLE, Wiha, BESSEY, Koken, Mahr, TOHNICHI, KYOCERA, LOCTITE, NOGA…


Hoffmann Group tự tin khẳng định: Nếu bạn không tìm thấy dụng cụ chất lượng trong catalog của chúng tôi, bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác.

Với nhà kho 36.000 m2, đáp ứng nhu cầu xuất tới 60.000 sản phẩm mỗi ngày. Hoffmann Group đã áp dụng hệ thống tự động hóa hiện đại, kết hợp với các nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản để có thể cấp hàng trong vòng 24 giờ tại Đức, 48 giờ trên khắp Châu Âu và 10 ngày tới khu vực Đông Nam Á (trong đó có Việt Nam).
Hoffmann Group:

 • check
  Số 1 Châu Âu về dụng cụ
 • check
  Xuất khẩu tới trên 50 nước trên thế giới
 • check
  2.500 nhân viên
 • check
  Catalog với 18 ngôn ngữ
 • check
  95% khách hàng muốn Hoffmann Group là đối tác cung cấp về dụng cụ lâu dài.
  Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát là nhà phân phối chính thức của Hoffmann Group tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh, và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Anh Phát

Địa chỉ: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0968 257 816
Email: Info@anhphattools.vn
Website: http://anhphattools.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *